Xin chào quý đống nghiệp,

Quý đồng nghiệp có thắc mắc gì, vui lòng viết ngay bên dưới.

Your profile picture

Xin hỏi việc ký tham dự "Diễn đàn Quốc gia về Chất lượng bệnh viện lần thứ IV, kết hợp Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Cục Quản lý Khám, chữa bệnh và 65 năm thành lập Hệ thống Khám, chữa bệnh" có văn bản không ạ?

Có thể cho em xin văn bản được không ạ?

Xin chào,

Chúng tôi đã đính kèm thư mời. Anh chị vui lòng ấn F5 để thấy nhé.

Your profile picture

Bệnh viện xin rút tên 1 ng đã đăng ký (do nhu cầu công tác). Nhưng không biết cách. Xin hỏi chúng tôi phải làm như thế nào?

Your profile picture

Vui lòng gửi cho chúng tôi tên người ko tham gia.

Your profile picture

Ông Lại Văn Thăng - BV PHCN tỉnh Bình Dương không tham gia.

xin cám ơn.

Your profile picture

Xin chào admin trang chatluongbenhvien.vn.

Bệnh viện em muốn được tham khảo các poster cải tiến chất lượng của các bệnh viện trong diễn đàn ngày 18.12.2018. Anh/chị có thể vui lòng đăng các poster hay, cải tiến hiệu quả lên trang web để bệnh viện em cũng như các bệnh viện khác học hỏi được không ạ?

Em xin cảm ơn!

Xin cảm ơn anh chị,

Admin cũng làm QLCL tại bệnh viện nên thấy phấn khởi và ngưỡng mộ các bệnh viện vô cùng. Admin sẽ xin ý kiến chỉ đạo của các bác để đăng lên nhé.

[Sẽ chuyển yêu cầu của bạn]

Your profile picture

Bắc Giang xin đề nghị admin xóa tên BVđk thành phố đã giải thể; bv mắt DND có 2 user để thống kê tỷ lệ, tiến độ ktbv chính xác. Xin cảm ơn

Diễn đàn Quốc gia về Chất lượng bệnh viện lần thứ IV, kết hợp Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Cục Quản lý Khám, chữa bệnh và 65 năm thành lập Hệ thống Khám, chữa bệnh.

Hoạt động gần đây

Thứ năm, Tháng 12 19 2019